Thiết kế nội thất spa Hoàn Mỹ ACEDEMY

3932 lượt xem

Thông tin công trình

Công trình:Spa HOÀN MỸ ACEDEMY - Đông Anh
Chủ đầu tư:Chị Thảo
Hạng mục:Thiết kế nội thất spa
Diện tích:160 m²
Vật liệu:Gỗ MDF chống ẩm kết hợp melamine An Cường. Phụ kiện Cariny
Thực hiện:Nhà Việt Furniture
Mức đầu tư:xx Triệu

Thiết kế SPA đẹp ấn tượng, khác biệt và đem đến cảm giác thoải mái là yếu tố quan trọng quyết định sự thu hút của một Spa.

Tại dự án HOÀN MỸ ACEDEMY- chủ đầu tư chị Thảo ở Đông Anh với địa lí xa như vậy nhưng chị Thảo vẫn tin tưởng tìm đến Nhà Việt Furniture. Hiểu được nguyện vọng của khách hàng các Kiến trúc sư tại Nhà Việt Furniture đã khéo léo kiến tạo nên không gian với lối kiến trúc tối giản tạo cảm giác sang trọng tiện nghi và thoải mái. Và Nhà Việt Furniture đã không làm chị Thảo thất vọng.

Chị chia sẻ rằng:” SPA này là tâm huyết đã ấp ủ bao lâu của chị, chị muốn nó thực sự như ý của chị và chị tin tưởng bên mình nên chị giao cả cho các em” nghe được tâm sự đó Nhà Việt Furniture rất vui vì đâu đó dù xa hay gần khách hàng vẫn luôn biết đến Nhà Việt Furniture với sự tin tưởng tuyệt đối. Nhà Việt Furniture hy vọng mình sẽ luôn là một phần tạo nên những nét đẹp trong không gian cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:
 • Thiết Kế Thi Công Nội Thất Nhà Việt Furniture
 • Liên hệ: Kts Đức Thịnh
 • Phone: 0976.769.555
 • Email: info@nhavietfurniture.vn
 • Website: https://nhavietfurniture.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công nội thất nhà ở, biệt thự tân cổ điển, khách sạn, nhà hàng, shop, cửa hàng, showroom …

Bài viết cùng chuyên mục:

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ, diện tích mặt bằng, kích thước mong muốn, chất liệu...